8 lý do khiến du lịch là chất kết dính tình yêu

10:54 - 19/06/2018

Trong cuộc sống vốn bộn bề và nhiều lo toan, thật may mắn khi chúng ta có thể tìm được một người bạn đời để yêu thương và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Và càng thật may mắn hơn khi cả hai cùng đam mê du lịch...

8 lý do khiến du lịch là chất kết dính tình yêu

MỐI QUAN TÂM CHUNG

 

Khoan nói đến các vấn đề khác trong cuộc sống, chỉ cần các bạn đam mê du lịch, các bạn đã có một mối quan tâm và sở thích chung đó là được nhìn ngắm thế giới. Không chỉ có vậy, các chủ đề các bạn có thể chia sẻ về du lịch nhiều vô kể, chẳng hạn như đam mê nhiếp ảnh, đam mê về ẩm thực, đôi khi cả về lịch sử và địa lý nữa. Chính điều đó sẽ đem hai bạn lại gần nhau hơn.

 

Các mối quan tâm chung sẽ giúp hai bạn gắn kết với nhau

 

 

HIỂU RÕ CÁC GIỚI HẠN

 

Đương nhiên để đến với nhau, các bạn phải hiểu rất rõ về nhau, và chẳng ai hoàn hảo cả. Đôi khi bạn có một thói quen không được tốt lắm, điều đó làm người nửa kia của mình không thoải mái, nhưng bạn lại hoàn toàn không biết về điều đó. Những chuyến du lịch xa trong nhiều ngày sẽ giúp các bạn có được trải nghiệm “sống thử” một cách thật nhẹ nhàng, nhưng đủ để hiểu hơn về nhau, và những giới hạn của bản thân, từ đó điều chỉnh để hòa hợp với nhau hơn.

 

Phải chăng du lịch cũng là một cách “sống thử” thú vị

 

GIAO TIẾP TỐT HƠN

 

Theo một số khảo sát về các cặp vợ chồng, cặp đôi, kết quả cho thấy những cặp đôi thường xuyên đi du lịch đồng ý trên nhiều vấn đề, và ít khi nào bất đồng ý kiến với nhau hơn là những người ít du lịch. Du lịch khiến họ hiểu và kiên nhẫn với nhau hơn, giúp họ dễ dàng lắng nghe ý kiến, sở thích nửa kia của mình hơn.

 

Giao tiếp tốt là điểm then chốt để quan hệ bền vững

 

GIỮ ĐƯỢC KHÔNG KHÍ LÃNG MẠN

 

Bạn đã quen thuộc với các bộ phim tình cảm lãng mạn, nhân vật nam và nữ ở cạnh nhau trong một khung cảnh cực kỳ lãng mạn, và họ nhẹ nhàng chìm vào không gian của riêng họ. Du lịch thực tế còn giúp bạn nhiều hơn như vậy, đặc biệt là với những cặp đôi đã bên nhau “quá lâu” khiến tình cảm họ có đôi lúc như nguội lại. Và hãy tin tôi đi, một chuyến du lịch với nhau sẽ giúp hai bạn hâm nóng tình cảm của mình hơn cả những gì mà bạn mong đợi.

 

Du lịch đem những khung cảnh lãng mạn từ phim đến đời thật

 

Những bức ảnh khiến cả thế giới ghen tị với tình cảm của bạn

 

LÀ BẠN TỐT CỦA NHAU

 

Những chuyến du lịch mang đến cho bạn những khoảnh khắc bạn sẽ nhớ mãi. Không cần phải là những khoảnh khắc lãng mạn, ngay cả những khoảnh khắc tinh nghịch, đáng yêu, những câu bông đùa dí dỏm sẽ khiến hai bạn trở thành người bạn tốt nhất của nhau. Còn gì tuyệt hơn chuyện người bạn đời của bạn lại còn đồng thời là người chiến hữu sát cánh trên những chặng đường với bạn.

 

Du lịch khiến nửa kia gần hơn với bạn

 

DỄ THA THỨ

 

Những chuyến du lịch là cơ hội cho những thiếu sót, sai lầm phạm phải, và cả những thói hư, tật xấu lộ ra. Nghe thật khủng khiếp phải không nào? Thế nhưng khi hai bạn du lịch với nhau, những điều đó sẽ không khiến nửa kia đánh giá xấu về bạn, mà đó là cơ hội để hai bạn cùng thử thách nhau, khiến cả hai dễ dàng tha thứ cho nhau hơn và tiếp tục chuyến hành trình của mình.

 

Cùng phạm sai lầm và tha thứ cho nhau

 

ĐỜI SỐNG “VỢ CHỒNG” HÒA HỢP

 

Điều đáng sợ nhất, nhưng chắc chắn tất cả các cặp đôi đều gặp phải đó là sự “nguội lạnh” trong tình cảm vốn dĩ đã quá quen thuộc với hai bạn, nói một cách ngắn gọn là sự nhàm chán. Du lịch hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu hai bạn thường xuyên lên kế hoạch đi du lịch với nhau. Bằng cách thức dậy, ngắm mặt trời mọc ở những nơi khác nhau, đi bộ trên những con đường khác nhau, sự mới mẻ và thú vị lúc nào cũng tồn tại trong cuộc sống của hai bạn.

 

Những nơi chốn xa lạ sẽ làm mới mối tình của bạn

 

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

 

Những cặp đôi ít đi du lịch thường xuyên phải lo lắng về tương lai với những bộn bề công việc, những kế hoạch, mục tiêu xa như mua nhà, mua xe khiến tương lai có vẻ thật sự nặng nề. Điều này lại hoàn toàn không xảy ra với những cặp đôi thích du lịch, họ tận hưởng cuộc sống hiện tại, và với họ, tương lai là một viễn cảnh tươi đẹp, nơi mà họ sẽ được tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời, thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Cuộc sống của họ được thực hiện theo đúng phương châm “Bạn chỉ có thể sống một lần trong đời mà thôi”.

 

Cuộc sống thật sự là trong hôm nay, không phải ngày mai

 

Còn chờ gì mà không đưa nhau đi du lịch

 

 

Những chuyến du lịch mang đến cho bạn nhiều hơn những thú vui nhất thời, nó còn hâm nóng tình cảm của bạn và nửa kia của mình một cách nhẹ nhàng, một phương pháp chống “chán” và là chất keo kết dính hai bạn mãi không rời.