Tăng đề kháng đường hô hấp bằng bào tử lợi khuẩn

Sử dụng bào tử lợi khuẩn là giải pháp giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh do virus, vi khuẩn.

Trong cơ thể, hệ vi khuẩn đường ruột giúp tăng cường chức năng hàng rào biểu mô ruột thông qua việc ngăn chặn mầm bệnh,  hoạt động của hệ miễn dịch bẩm sinh cũng như miễn dịch thích ghi. Tuy nhiên, miễn dịch ở mũi có thể được kết nối với hoạt động điều hòa miễn dịch trong đường tiêu hóa.

Các kháng nguyên trong đường tiêu hóa kích thích các tế bào lympho di chuyển đến các vị trí dưới màng nhầy ở trong đường hô hấp trên, dưới và sản sinh kháng thể tại đây.

Mũi là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và vô hại. Sự phát triển của hệ vi sinh vật mũi có thể bắt đầu trước khi sinh; vi sinh vật có thể được phát hiện trong mô mũi họng của trẻ sơ sinh khỏe mạnh vài phút sau khi sinh, bất kể chế độ sinh thường hay sinh mổ.

Bào tử lợi khuẩn giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm virus, vi khuẩn.

Bào tử lợi khuẩn giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm virus, vi khuẩn.

Các vi khuẩn chiếm ưu thế đó là Actinobacteria, Firmicutes và Proteobacteria. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà có sư ưu thế về vi khuẩn Staphylococcus (điển hình là Staphylococcus aureusStaphylococcus cholermidis), Propionibacterium, Corynebacterium hoặc Moraxella

Sự rối loạn chức năng hoặc mất cân bằng của thành phần hệ vi sinh vật trong mũi có ảnh hưởng đến nguy cơ viêm nhiễm, các bệnh dị ứng.

Bacillus subtilis có trong sản phẩm LiveSpo Navax kích thích cơ thể sản sinh kháng thể IgA, giúp bảo vệ đường hô hấp khỏi các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn. Bào tử lợi khuẩn Bacillus tiết ra các kháng sinh tự nhiên, giúp phục hồi niêm mạc mũi, giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn tiết ra các chất kháng khuẩn có tác dụng ức chế vi khuẩn cơ hội giúp giảm thiểu nguy cơ bội nhiễm đường hô hấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 An Nguyên Media | ScrollMe by AccessPress Themes